Giới thiệu

THỜI TRANG ELITE XIN GỬI LỜI CHÀO TRÂN TRỌNG TỚI QUÝ KHÁCH HÀNG!

Đồng phục  là hình ảnh của mỗi tổ chức, doanh nghiệp. Đồng phục đẹp sẽ tạo nên ấn tượng tốt cho hình ảnh của doanh nghiệp và góp phần không nhỏ trong thành công của mỗi doanh nghiệp. Nhận thức được điều này, THỜI TRANG ELITE chúng tôi đã và đang cung cấp những giải pháp chuyên nghiệp về đồng  phục cho các cá nhân và tổ chức doanh nghiệp.
Với nền tảng là đơn vị chuyên sản xuất, thiết kế các mẫu sản phẩm cung cấp cho các công ty với những thương hiệu thời trang  cao cấp. Do vậy:Các sản phẩm của THỜI TRANG ELITE  luôn có sự tỉ mỉ, tinh tế trong từng đường may, chất liệu vải, màu sắc và các phụ kiện đính kèm. Điều này nhằm thể hiện được biểu tượng của doanh nghiệp cũng như truyển tải được những thông điệp mà quý doanh nghiệp muốn gửi tới khách hàng.
Với đội ngũ tư vấn  thiết kế nhiệt huyết, năng động, sáng tạo và giàu kinh nghiệm ELITE sẽ mang đến cho bạn những sự lựa chọn tốt nhất về đồng phục !
Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:
Tư vấn – thiết kế – may đo đồng phục và phụ kiện, Đồng phục văn phòng – công sở, Đồng phục nhóm, tập thể, Đồng phục học sinh, sinh viên, Đồng phục nhà hàng – khách sạn, Đồng phục bệnh viện, Đồng phục khác…
Để khách hàng nắm bắt rõ hơn về sản phẩm của mình, chúng tôi đã xây dưng một quy trình tổng thể , tại đó khách hàng có thể tìm thấy và thấu hiểu hơn tính chất, đặc điểm  cũng như cấu trúc thực hiện của từng sản phẩm cụ thể.
Cung cấp các giải pháp chuyên nghiệp về đồng phục.
Trân trọng cảm ơn và hân hạnh được phục vụ quý công ty!!

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ THIẾT KẾ THỜI TRANG ELITE
Miền Bắc:  8B/179 Phố  Triều Khúc – Tân Triều – Thanh Trì – Hà Nội
Miền Nam: 391/150 Trần Hưng Đạo, phường Cầu Kho, quận 1, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 058.588.9388 | 0939.886.399
MST: 0109499443
STK: 11111.68.388.399
Ngân hàng Quân Đội MB Bank – Chi nhánh Điện Biên Phủ – Hà Nội
Email: sales@thoitrangelite.com

NGUYỄN VĂN TÂN
Giám Đốc

Quản lý và điều hành hệ thống ELITE FASHION

NGUYỄN NGỌC YẾN
PHÓ GIÁM ĐỐC

ĐIều hành hệ thống ELITE FASHION

TRẦN HẠNH
KẾ TOÁN

Kế toán trưởng hệ thống ELITE FASHION

BÁCH HOÀNG ANH
THIẾT KẾ

Thiết kế mẫu tại hệ thống ELITE FASHION